Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần tư vấn Nam Khang xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Công ty chúng tôi.

Thành lập từ năm 2008, Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần tư vấn Nam Khang đã dần xây dựng được thế mạnh trong các hạng mục tư vấn dịch vụ pháp lý, kinh tế, kỹ thuật phục vụ cho việc phát triển các Dự án công trình xây dựng công nghiệp, giao thông và dân dụng. 

Trong những năm qua, Công ty đã tạo được sự uy tín và niềm tin của Khách hàng, được kiểm chứng qua hàng loạt các dự án đã thực hiện. 

Công ty Cổ phầnn Tư vấn Nam Khang là đơn vị tư vấn đa ngành, đa lĩnh vực trong đó chuyên sâu về:

  • Tư vấn khảo sát địa chất công trình - địa kỹ thuật, khảo sát địa hình.
  • Tư vấn môi trường (Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, Giấy phép môi trường, Báo cáo Giám sát môi trường, Vận hành thử nghiệm các công trình bảo vệ môi trường…) 
  • Tư vấn điều tra, thăm dò, khai thác, quy hoạch tài nguyên nước.
  • Tư vấn cung cấp thiết bị và Lắp đặt hệ thống quan trắc.
  • Tư vấn điều tra, thăm dò, khai thác, quy hoạch tài nguyên khoáng sản.
  • Thí nghiệm vật liệu xây dựng…. 

Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, nhân sự dày dạn kinh nghiệm, Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, đổi mới, cải tiến để có những dịch vụ tư vấn chính xác, phù hợp với yêu cầu của các quy định hiện hành, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến sự hài lòng của Quý khách hàng với các sản phẩm dịch vụ tư vấn có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thực hiện trong thời gian nhanh, đáp ứng yêu cầu tiến độ của Dự án.

Cùng với đòi hỏi ngày càng chặt chẽ về pháp lý, và yêu cầu ngày càng cao về tiến độ và kỹ thuật, chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm, sự nỗ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân sự có trình độ cao, uy tín và chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với phương châm: Sẵn sàng phục vụ, Công ty Cổ phần tư vấn Nam Khang luôn đồng hành với khách hàng để có thể hỗ trợ tốt nhất các thủ tục pháp lý, kinh tế, kỹ thuật để thiết kế là nền móng vững chắc tạo nên thành công của các Dự án. 

Công ty Cổ phần Tư vấn Nam Khang luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy, người bạn đồng hành trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững.

Thành công của Quý khách là Sứ mệnh của chúng tôi.

Kính thư.
Tổng Giám đốc

PHẠM HỒNG PHONG