Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị


Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị


Việt Nam English

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị

Ngày 22/6/2016, tại Trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh chủ trì buổi Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phát triển đô thị.

 

Tham dự buổi Lễ có Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Văn Sinh, Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật Nguyễn Hồng Tiến, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức của Cục Phát triển đô thị và Cục Hạ tầng kỹ thuật.

Tại buổi Lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Văn Sinh đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Tường Văn giữ chức vụ Cục trưởng Cục Phát triển đô thị kể từ ngày 22/6/2016.

Ông Nguyễn Tường Văn sinh năm 1971, học vị Tiến sỹ Kinh tế, đã có hơn 20 năm công tác trong ngành Xây dựng, nguyên Hàm Vụ trưởng, Phó Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật.

Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho ông Nguyễn Tường Văn, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh chúc mừng ông Nguyễn Tường Văn đã được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng tín nhiệm giao trọng trách lãnh đạo Cục Phát triển đô thị - một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành Xây dựng.

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh mong muốn ông Nguyễn Tường Văn sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Cục Hạ tầng kỹ thuật và các đơn vị khác trực thuộc Bộ Xây dựng, đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực và thế mạnh của mình, ông Nguyễn Tường Văn sẽ hoàn thành trọng trách được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Bộ Xây dựng.
 

Bày tỏ sự cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tin tưởng giao phó trọng trách mới, ông Nguyễn Tường Văn cho biết sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết và phối hợp có hiệu quả với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức của Cục Phát triển đô thị cũng như với các đơn vị khác thuộc Bộ Xây dựng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.


Trần Đình Hà

Từ khóa: